ผ่าคลอดบล็อกหลังหรือยาสลบดีค่ะ

ถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอดบล็อกหลังหรือยาสลบดีค่ะ เห็นหลายคนบอกว่าบล็อกหลังเราได้ยินเสียงทุกอย่างเลยแค่ไม่รู้สึก แล้วก็มีอาการหลังคลอดคือปวดหลังจิงมั้ยค่ะ แล้วยาสลบแม่ๆท่านไหนยาสลบแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ จะผ่า15ตุลาแล้วแม่แอบเครียดแอบกลัวปกติเป็นคนกลัวเข็มกลัวมากๆ 😂

1 Trả lời

บล็อกหลังค่ะ ของเราไม่มีอาการปวดหลังนะคะ แค่มีอาการคันจากการบล็อกหลังค่ะซึ่งเป็นปกติและจะหายภายใน 1-2 วัน สามารถขอยาแก้คันได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่