นน.ไม่ขึ้นค่ะ

ถามคุณแม่ๆ. หน่อยค่ะ. จะเข้า 3 เดือนแล้ว นน. ยังเท่าเดิม แปลกไหม ผิดปกติ หรือเปล่าคะ

ปกติ ของเราลดด้วยซ้ำ เพิ่งมาขึ้นตอน 5-6เดือน

ปกติคะ บ้านนี้ขึ้นช่วง5เดือนเข้า6เดือนคะ

เราขึ้นแค่โลเดียวค่ะน้องได้3เดือนแล้ว

ไม่แปลกจ้า เราพึ่งมาขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ

ม่จร้ บางทีน้ำหนักจะลงที่ลูกก้อมีค่ะ

บ้านนี้2-4น้ำหนักลดลงมากเลยค่ะ

ไตรมาสแรกเราน้ำหนักลด 4 โลค่ะ

ไม่แปลกคะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ