มื้อชา เท้าบวกต้องทำยังไงค่ะ

มื้อชา
เท้าบวกต้องทำยังไงค่ะ

ของเราก็บวม 35w ยิ่งช่วงเช้าจะบวมมาก เหมือนเนื้อจะแตก เจ็บและร้อนด้วย เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อกี้เลย หมดนัด ถามหมอว่าอันตรายมั้ย หมอบอกว่าถ้าความดันไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไร 112/75

กดแล้วบุ๋มค้างไหมคะ ถ้าบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่แม่บวมมากเลย ไปหาหมอดูก่อนไหม เผื่อความดันสูงค่ะ มีปวดหัวเวียนหัวบ้างไหมคะ

3y trước

มื้อเท้าบวมชาอันตรายไหม

กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าเพื่อความสบายใจจะได้ไม่ต้องกังวลพบหมอนะคะคุณแม่

ต้องไปหาหมอคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

พบหมอเลยค่ะ. บ้านนี้แม่ไม่บวมเลย คลอดเมษา

รีบไปพบหมอนะค่ะคุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วค่

บวมมากนะคะ กดบุ๋มไหมค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันนี้บวมเยอะนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็บวมคะ ต้องนอนพักถึงจะหาย

บวมเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้38wแร้ว