ของขวัญปีใหม่

ต้อนรับปีใหม่จ้าา ??

ของขวัญปีใหม่

ของเราก็ได้รับตอนปีใหม่เลยคะแถมได้เป็นของขวัญวันเกิดคุณสามีด้วย ดีใจกันลั่นบ้านเลย

ปีใหม่เหมือนกันคืนเค้าดาว กี่สัปดาห์แล้วคะ ฝากท้องรึยัง

ยินดีด้วยนะคะ คุนแม่ บ้านนี้ลุ้นๆไปรอ2ขีดเช่นกัน🎊🥰

ปจด. ขาดกี่วันคะถึงตรวจขึ้น2ขีด

5y trước

เจ็บหน้าอก เจ็บมากบริเวณหัวนม สิวขึ้นที่หลังเยอะมาก

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีบ้าง

ว้าว ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

ดีใจกับเเม่ด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰