ซื้อของเตรียมคลอด

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แม่มือใหม่ ตื่นเต้นจนไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดีที่ได้ใช้และจำเป้นจริงๆ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ศึกษาดูกรณีตัวอย่างได้จากกูเกิล ยูทูปได้จ้าแม่ แล้วเราปรับการเลี้ยงดู จดรายการสำหรับเราใหม่ที่จะใช้

ตามนี้คะแม่