ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ เที่ยวตปท. พอไหวมั้ยคะ

ต้องเตรียมตัวยังไงเป็นพิเศษมั้ยคะ มีแพลนจะไปเกาหลีอีก2-3อาทิตย์นี้ ใจนึงกลัวไม่ไหวค่ะ อีกใจนึงก็อยากไป เพราะคงอีกนานมากจะได้ไปอีก

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ แนะนำถ้าคุณหมอว่าโอเค ขอใบรับรองแพทย์ภาษาอังกฤษติดไปด้วยนะคะ เผื่อสายการบินบางแห่งขอ

แต่ละสายการบินเค้าจะมีกฎคนท้องอยุ่นะคะ แม่ลองสอบถามดูค่ะ