ขอคำแนะนำสำหรับคนที่มีภาวะแท้งคุกคามในครรภ์แฝดหน่อยค่ะ ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

ต้องออกจากงานมานอนเฉยๆ เลยไหม #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แค่คนเดียวก็ต้องดูแลพิเศษแล้วค่ะ น้องสามีเราเป็น ถ้ากรณีนี่ยิ่งต้องดูแลพิเศษเข้าไปอีก