กลัวลูกขาโกง

ต้องทำไงไม่ให้ลูกขาโกงบ้างคะ

เดี๋ยวขาน้องก็หายโกงเอง ไม่ต้องไปบีบไปดัดอะไรกะขาน้องเลยยยย ศึกษาในเว็บดูได้เลย

โตมาก้หายค่ะ ลูกขดในท้องตั้งหลายเดือนค่ะ ขาเด้กเปนแบบนั่นทุกคน

แล้วแต่กรรมพันธุ์ด้วยค่ะ ทำอะไรไม่ได้ค่ะปล่อยตามธรรมชาติ

ปกติค่ะ. ไม่ต้องดัดนะคะ กรรมพันธุ์ไม่โก่ง ก็/ม่โกงค่ะ

โก่งไม่โก่งแกไม่ได้ค่ะ เป็นที่กรรมพันธุ์

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่คะ

ปล่อยธรรมชาติ เดี๋ยวตรงเอง

ปล่อยไปเด่วก้อตรงเองค่ะ

ตอนนี้น้องกี่เดือนค่ะ??

5y trước

ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะมีคนทักว่าน้องขาโกงค่ะ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ