ผ่าคลอดมา 7 วันแล้วน้ำนมไม่มา

ต้องทำยังไงถึงจะมีน้ำนมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารกระตุ้นน้ำนม น้ำขิง ปลี ผงชง ให้น้องเข้าเต้าหรือปั๊มกระตุ้นทุก 3 ชม.ค่ะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร อย่าเครียดความเครียดส่งผลต่อน้ำนม