สอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ต้องทานอะไร นน เเม่จะขึ้น หมอนัดไปกี่รอบๆ นน เเม่ก็เท่าเดิม 1 เดือน นน ต้องขึ้นสัก1-2โลค่ะ กินอะไรไปลงลูกหมดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราทานนม กล้วย ไข่ น้ำหนักลงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ตอนนี้37w แม่ขึ้นมา14โล ส่วนน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่อนไปทางเยอะเลยค่ะ🥰

1y trước

กินทุกอย่างนะค่ะ เเต่ลงลูกหมดเลย

บ้านนี้ก้อยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ยังเท่าเดิมอยู่เรย