ท้องเเรก

ต้องซื้ออะไรบ้างคะ ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

แต่ละบ้าน แต่ละ รพ. จำเป็นไม่เหมือนกันคะ แม่ลองพิมพ์"ชุดเซตเตรียมคลอด" ใน Google จะเด้งขึ้นมา ของ shoppee ลาซาด้า เฟสบุคและห้างต่างๆ หลายแบบหลายราคาคะ บ้านนี้เลือกของ ใน shoppee คะ