ลูกแพ้โปรตีนนมวัว แต่อยากให้กินนมแม่ แม่ต้องทำตัวยังไงบ้าง

ต้องงดทุกอย่างที่เกี่ยวกับนมวัวเลยใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะถ้าจะกินนมแม่ แม่ก็ต้องงดทุกอย่างที่มีส่วนผสมของนมวัว