กินอะไรถึงจะลงที่ลูก

ต้องกินอะไรถึงจะไปบำรุงลูก​ อีก2อาทิตย์​หมอจะนัดผ่าแล้ว

บ้านนี้เน้นกินแต่ของที่ลูกต้องการจ้า ไข่ไก่ เนื้อไก่ ผัก ผลไม้ พอดีแพ้ท้องแล้วเหม็นข้าวด้วยจ้า อะไรที่มีข้าวผสมจะกินไม่ได้เลย ตอนนี้ 16 วีคแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง 69 พอท้อง 4 เดือน น้ำหนัก 65 ลดลงเพราะเเพ้ท้อง กินอะไรไปลงไปที่ลูกหมดเลยจ้า

กินอะไรลูกก็ได้หมดนะ ขอให้คลอดออกมาแข็งแรงนะ

โปรตีนค่ะ ทานปลาทานเนื้อเยอะๆ ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้

กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ กับนมค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่

เน้นไข่ กล้วย เนื้อคะแม่

นมตราหมี สีฟ้าค่ะ

โปรตีนค่ะ

โปรตีนจ้า