หลุด

ต่อไปคงจะไม่ได้ติดตามเพจนี้แล้วเพราะน้องได้หยุดการเจริญเติบโตและหยุดหายใจแล้วตอนนี้กำลังนั้งรอนอนโรงพยาบาลเอาน้องออกค่ะขอให้แม่ๆที่โชคดีน้องยังอยู่มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสึขมากๆนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่✌???

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะๆ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจหั้ยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆๆค่ะ

อีก3​ เดือนคะ​ เดี๋ยวมาใหม่

5y trước

ขอบคุณค่ะขอให้เป็นจริงค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะคะคุณแม่