ทีมคลอด มกราคม จ้า

ตื่นเต้น และกลัว มากๆ ตอนนี้35W5d กำหนด27มกราคม63 ยังไม่มีอาการผิดปกติ อยากรู้อาการ เจ็บท้องเตือน คะแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยจ้าจะได้เตรียมตัวว ??#หมอบอกกลับหัวดีแล้ว

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 21 อาการปวดท้องเตือนยังไม่ค่อยมี มีแค่ปวดท้องหน่วงๆเล็กน้อยก็หาย เพิ่งมามีก่อนวันคลอด1วันค่ะ ของบ้านนี้ คุณแม่เริ่มมีมูกเลือดก่อน เหมือนตกขาวใสๆมีเลือดปนออกมานิดหน่อย พอตกกลางคืน เริ่มมีอาการปวดท้องถี่ คล้ายๆปวด ปจด. ปวดหน่วงทุก 5-10 นาที ครั้งละ 30วิ-1นาที พอตอนเช้าวันที่ 23 เริ่มปวดมากขึ้น ถี่ทุก 5นาที นั่งไม่หาย นอนก็ไม่หาย จนมีอาการน้ำเดิน ไหลออกมาเหมือนปัสวะแต่เป็นน้ำเมือกใสๆลื่นๆ เท่านั้นละค่ะ ไปรพ.เลย หมอบอกปากมดลูก 8ซม. ไม่ถึง ชม.ก็คลอดน้องแล้วจ้า

5y trước

ตื่นเต้นเลยคะ

27 มกราเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องจี้ดๆเป็นบางที น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอน 35+1 มีมูกใสออกมาแล้ว หมอบอกกลางๆเดือน น่าจะคลอดจ้า

บ้านนี้ 36+4w 22ม.ค ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเหมือนกันคะ ไม่มีอาการไดๆ

กำหนด 27 มกราคม เหมือนกันค่ะ ท้อง 2 😊