ใจร้อนเกินที่จะตรวจครรภ์ ที่ตรวจเร็ว กลัวจะกินอาหารที่ทำให้เป็นอันตราย #ขึ้นจางๆแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ

ของหนูตอนแรกก้อขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะ ไม่แน่ใจเลยซื้อมาอีก5อัน ตรวจพ้อมกันเลย ท้องค่ะ🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคุณค่ะ

แม่ทิ้งไว้นานมั๊ยคะค่อยขึ้น2ขีด หรือขึ้น2ขีดมาเลย

2y trước

ไม่นานค่ะ แต่เมื่อเช้าตรวจใหม่ขึ้นชัดกว่าเดิมนิดนึง

เหมือนกันเลย หมอบอกท้องค่าา🥰

2y trước

ใช่ค่ะ ซาวด์ไม่เจอ เเต่พอ4 สัปดาห์ ก้อเจอเป็นถุงเล็กๆแล้วค่ะ

ตรวจก่อน ปจด จะมากี่วันค่ะ

2y trước

ตรวจวันที่ครบกำหนดประจำเดือนมาค่ะ

ท้องอ่อนๆจ้า ยินดีด้วยยยย

2y trước

ขอบคุณคุณนะคะ