39W 3D กำหนดคลอด 8-8-64

ตื่นเต้นอยู่ทุกชั่วขณะ แม่ๆ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

39W 3D กำหนดคลอด 8-8-64

บ้านนี้ก็ยังมีแต่อาการปวดเตือนค่ะ เหมือนปวดประจำเดือน ลุกเดินไปเดินมาก็หาย อยากแตกแล้วค่ะตื่นเต้นมาก 😹

ตื่นเต้นเหมือนกันค่า อยากเจอก็อยากเจอ เราได้ฉีดยาเร่งคลอดจ้า

38+2 นัด 17/8 ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ🙂✌️✌️

บ้านนี้ 39 +1 ยังเรียบยุเลยจ้า

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า✌️