แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบางค่ะ ของแม่บ้านนึ้คลอด2สิงหาจร้าซาวด์ครั้งที่2เลื่อนมาหน้า2วันจรัส

ตื่นเต้นสุดๆเวลาซาวด์ทุกครั้ง

กำหนด23สิงหาค่ะ รู้ตัวว่าท้องก็ประมาณ24Wแล้วค่ะ ซาวด์กับรพ.ตอน26W ละไปซาวด์4มิติที่คลินิกเองต่างหากตอน32W จากนั้น ก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะแม่ ตอนนี้37+2แล้ว ฝากรพ.รัฐ ได้ซาวด์ทียากเหลือเกิน ท้องแรกค่ะ

หมอกำหนด 24 ส.ค. ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว เดินไม่ไหวนั่งไม่ไหวแล้วค่ะ นอนอย่างเดียวเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

5สิงหาค้ะ รุสึกน้องตอดตั้งแต่11สัปดา แต่เข้าสุ่ช่วง13สัปดารุ้สึกไม่ค่อยตอดเรย เป้นกังวลมากค้ะ

6y trước

รุสึกเหมือนมีปลายุในท้อง5555ตอดตุ้บๆค้ะ ช่วงที่เรากินอิ่มๆแร้วนอนหงายจะรุสึกง่าย

นี่รอน้ำเดินกับปากมดลูกเปิด เดินไม่ไหวแล้ว นั่งนานก็ไม่ได้ อยากจะร้องไห้เลย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดตามประจำเดือนวันที่17สิงหาค่ะ แต่ตามอัลตร้าซาว30สิงหาค่ะ

20สิงหาคะ ฉี่บ่อยมากๆ ส่วนมากเป็นช่วงกลางคืนลุกแทบทุก10นาทีเลยก็ว่าได้

ของเราถ้าไม่มีอาการเจ็บคลอดก่อน หมอนัด 14 สิงหากระตุ้นปากมดลูกค่ะ

12สิงหา38+6ค่ะเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายอยากคลอดเหมือนกันอยากเห็นหน้ามาก

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ของแม่บ้านนี้วันที่25 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้กำหนด6สิงหา เตรียมของไว้หมดละ ถึงเวลาจะได้ไม่ขัดสน

5y trước

ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ