อยากเจอตัวเล็กจัง..

ตื่นเต้นจัง วันนี้จะไปซาวด์รอบ2 ซาวด์รอบแรก 7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์รอบนี้11วีค อยากเจอตัวน้องจัง เคลียดมากกกกัวท้องลม🥺มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ย...

เราเป็นค่ะ รอบแรกซาวด์ 6W เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ กลัวท้องลมมากเช่นกันค่ะ แต่หมอนัดอีกครั้งตอน 9W+3d เจอน้องครบเลยค่ะ แม่ทำใจสบายๆนะคะ เจอน้องแน่นอนค่ะ

2y trước

ภาพนี้ตอน6W ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ซาวน์รอบแรก 6 week เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ พอไปรอบ2 หมอยังไม่ซาวน์ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รอเจอหมออีกที

2y trước

ขอหั้ยเห็นตัวเล็กไวๆนะค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะรอบเเรก6wไม่เจออะไรเลยเเม้เเต่ถุงรอบ2 8wถึงเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ ปัจจุบัน12w เเล้วค่ะ

บ้านนี้เจอถุง 5วีค เจอน้อง 8 วีค ตื่นเต้นและกังวลทุกครั้ง ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ เดียวก็เจอน้องคะ

เราไปซาวมาเมื่อท้องได้ 8วีค เจอแต่ถุงค่ะไม่เห็นตัวน้อง หมอนัดอีกที 30 ธค. ลุ้นมากเลยค่ะ

ในใบซาว7วีค3วัน ถ้านับจากประจำเดือน2เดือนคะ เห็นน้องแล้วคะหัวใจเต้นแล้ว

เราไปซาวตอน 8 w4D คะ เห็นน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจคะ

วันนี้ไปซาวด์เป็นไงบ้างคะแม่

2y trước

รอ 14w ค่อยตรวจดีกว่าค่ะ ถึงตอน 14w ถ้าจะตรวจเจาะน้ำคร่ำไม่น่าอันตรายหรือเสี่ยงแท้งแล้วนะคะ แต่ของบ้านนี้หมอแนะนำให้ตรวจเลือดตอน 14w ถ้าลูกมีความผิดปกติถึงจะเจาะน้ำคร่ำตรวจให้ค่ะไม่ผิดปกติก็ไม่ต้องเจาะ ทางนี้ราคาก็ 14k+ เลยค่ะ😂 รพ.นนทเวชค่ะ