ปวดท้องตอนเช้า ปวดตึงสะโพก เป็นแค่ช่วงเช้าค่ะ ท้องอยู่

ตื่นเช้ามาเราชอบปวดท้อง ท้องตึงมากและปวดช่วงสะโพก พลิกตัวแทบไม่ได้ แต่ถ้าลุกมาทำอย่างอื่นปกติไม่ปวด จะปวดช่วงตอนเช้าปวดตึงจนตื่นนอน อย่างงี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งมีปวดร้าวหัวหน่าวด้วยค่ะ