น้องสะอึกบ่อยเป็นอัตรายมั้ยคะ

ตื่นเช้ามาสะอึกทุกวันคะ นานประมาณ3-5นาที จะเป็นอันตรายมั้ยคะ 29w2d

กระเพาะน้องขยาย เลยทำให้สะอึกบ่อย บ้านนี้ก้อสะอึกบ่อยวัน 4 ครั้งนะค่ะ กินอิ่มสักพีกก้อสะอึกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกวันนึ่งบ่อยมากค่ะ ช่วงเช้า ช่วงกลางวัน,บ่ายๆและช่วงดึกค่ะ

34weekบ้านนี้น้องสะอึกบ่อย บางทีแม่ก็กลัวลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า

เท่าที่อ่านมาการที่น้องสะอึกถือว่าแข็งแรงดีค่ะ

ยิ่งสะอึกบ่อยยิ่งดีค่ะ น้องฝึกหายใจ

ไม่เป็นไรค่ะน้องแค่ฝึกหายใจ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ๆ

ปกติคะ น้องกำลังฝึกหายใจ

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ

ดื่มน้ำเยอะเยอะจ้า