ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตื่นเช้ามารู้สึกปวดท้องน้อยแต่ปวดเป็นพัก ๆ ปวดจี๊ดๆ ไปเข้าห้องน้ำนั่งอึอยู่แล้วมีตกขาวปนเลือดนิดหน่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

6สับดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้แค่ปวดท้องน้อยเกมือนปวดประจำเดือน ไม่มีเลือดแล้ว

มีเลือด = แท้งคุกคาม