นี่คืออะไรคะ

ตื่นมาเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จก็ล้างปกติแต่มีเหมือกอันนี้ติดมาด้วยค่ะ คืออะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กลัวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่คืออะไรคะ

ตกขาวค่ะ ถ้าคัน หรือสีออกเหลืองเขียว ไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เหมือนตกขาวนะคะ จะว่ามูกก็ไม่น่าใช่

มูกขาวค่ะ ยังไม่มูกเลือด

กี่วีคแล้วคะแม่

ตกขาวปกติค่ะ

ตกขาวคะ