เด็กติดนิ้ว 4เดือน 14วัน

ติดนิ้วมากเลยคะ อมๆไปน้ำลายไหล🤦 บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เด็กติดนิ้ว 4เดือน 14วัน

ปกติค่ะ แม่ปล่อยไปตามพัฒนาการ บ้านนี้6เดือนแล้วยังอมมืออยู่รู้สึกว่าจะ้วงปากตลอด สงสัยคันเหงือก

4y trước

ใช่คะ เราก็คิดแบบนั้น

4เดือน5วัน​ หลับแล้วก็ยังดูด​แม่กลัวน้องติดไปจนน้องโตมากค่ะ

เดี๋ยวน้องหยุดดูดเองค่ะ วันนี้เค้ากำลังเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

เดี๋ยวเขาก็หยุดดูดไปเองจ้า มันเป็นพัฒนาการนะคะ

บ้านจะ2เดือนแล้ว เริ่มดูดมือดูดแขนตัวเอง

4y trước

เก่งจังเลย สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะอมมือตลอดเป็นปกติค่ะ

4y trước

จ้า ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้ 3ด22ว

4y trước

ชอบด้วยนิ้วโป้งมากเลย บางทียัดเข้าปากทั้งสองมือเลยค้า น่าเอ็นดู❤️

4เดือน6วัน ติดหนักมาก 😆

เหมือนกัน​ค่ะ​😊

นอนอมเลยคะ