ตามหาเครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนม ที่แม่ๆไม่ได้ใช้แล้วหรือแม่ๆที่ขายค่ะ

มีค่ะ 3เครื่อง เอเว้น สเปคตร้าS1 เนเจอร์ ทักไลน์มาดูของก่อนได้นะค่ะ Line🆔 Maemkla

spectra s1 มือสองค่ะ ราคา2800 รวมส่ง ถ้าแม่สนใจทักมาสอบถามได้ค่ะ