ลูกรร้องตลอดเลย

ตามหัวข้อเลย ไม่รู้หิวนม นมไม่พอ หรือติดมือ ???

น้องอายุเท่าไรค่ะ บางทีไม่สบายท้อง ท้องอืด ลองอุ้มท่าให้น้องสบายตัวดูค่ะ ส่วนเด็กเล็กๆอุ้มเท่าที่จะอุ้มได้ ไม่มีคำว่าติดมือค่ะ เค้าจะรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้แม่ค่ะ

5y trước

ลูกได้4วันเเล้วค่ะ

ลองติดตามเพจนี้ดูนะคะแม่