ท้อง30สัปดาห์ ยังมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่มั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ 30w มีแม่ๆคนไหนยังมีเพศสัมพันธ์กับพ่อๆอยู่มั้ยค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไม่มีเลือดออก ควรหรือไม่ควรดี แนะนำหน่อยค่ะ

2ท้องยันคลอดค่ะ เพราะ น้องไม่ยอมออก ต้องให้พ่อช่วยกระตุ้น 🤣 ท้องนี้ก็แล้วแต่ร่างกาย ถ้าสบายดี มีอารมณ์ก็โอเค

ทำได้นะแม่ บ้านนี้ทำถึง8เดือน ท่าที่ทำได้คือนอนตะแคงข้างนะจะได้ไม่ทับท้องแม่ ทำเบาๆได้จ้า สงสารพ่อบ้าน🤣

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มมีพุงน้อยๆตอน3เดือน จนตอนนี้8เดือน สามีไม่เตะเลยค่ะ แต่กอดกันทุกคืน😅

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ บอกกลัวโดนลูก ยอมอดได้ 😅

ถ้าหมอบอกว่าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรที่ต้องงดมีเพศสัมพันธ์คุณแม่ก็สามารถมีได้จนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ❤️

บ้านนี้34 มีอารมณ์ต้องอ้อนแฟนให้ทำให้ตลอดแต่แหนชอบขัดเพราะกลัวลูกเจ็บ555ก็นอนอารมค้างไปเลยสิคะ

บ้านนี้มียันคลอดค่ะ แต่เปลี่ยนจากฟัดกันนัวเนีย เป็นนุ่มนวล และใช่ท่าเฉพาะที่ไม่กดทับลูก

อยู่ที่ว่าคุณแม่มีภาวะเสี่ยงรึป่าว ถ้าไม่มีก็จัดยาวๆได้คะ ปล.อยู่ในท่าที่เหมาะสมด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้องเเรกมียันคลอด😂 ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆก็มีได้ค่ะเเม่😂😂

11mo trước

ไม่ออกแล้วค่ะ ออกตอนมีใหม่แต่ยังรู้สึกว่าหัวใจน้องเต้นอยู่

แม่บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอมาค่ะ มีได้ในช่วง12-36สัปดาห์แต่ต้องใช้ท่าที่ไม่รบกวนลูกจนเกินไปค่ะ

เรามี 3 วันติดตอน 35 ถึง 35+2 35+3 ไม่ได้มี พสพ 35+4 มีน้ำเดิน 35+5 น้ำคล่ำแตกค่ะ คลอด 35+6 ค่ะ