วันนี้ไปตรวจภายใน ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซม. อีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่มีอาการปวดเอว กับหน่วงท้องมาเป็นพักๆ มีเลือดออกเนื่องจากการตรวจภายใน(หมอบอกปกติที่จะมีเลือดออกหลังจากตรวจภายใน) แม่อยากรู้อีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม วันนี้ตอนเย็นหมอนัดแอดมิดแล้วก็เร่งคลอดด้วย แม่ตื่นเต้นมากลูกคนแรก

1 Trả lời

ถ้าเร่งคลอดอาจจะได้คลอดเร้วค่ะเม่ ปากมดลุกจะเปิดชั่วโมงละเซนครึ่งค่ะเเม่หรือบางคนอาจจะนานกว่านั้น ขอให้คลอดง่ายๆนะคะๆ✌🏻❤️

11mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่รอไปแอดมิดตอน 3 ทุ่มนี่แล้วตื่นเต้นลุดๆ