ท้อง5เดือนค่ะ น้องตอดน้องดิ้นมาสักอาทิตย์ได้เเล้วค่ะอยุ่ๆน้องก็เงียบไปไม่ดิ้นไม่ตอด

ตามหัวข้อเลยค่ะ เเต่ไปหากมอมาเมื่อวานหมอบอกน้องปกติเเต่ทำไมถึงเงียบกังวล

ตอนท้องลูกหนูก็แทบไม่ดิ้นค่ะ ตอนนี้น้องออกมา3โลกว่า ปกติแข็งแรงดี

บางวันน้องก็พักค่ะ แต่ 1 วันต้องขยับบ้างนะคะ เตะ ต่อยสัก 10 ทีก็โอเคค่ะ

8mo trước

บางทีรู้สึกว่าเบากว่าปกติค่ะเบามากๆนี้ปกติมั้ยคะ ท้องเเรกด้วยค่ะ