คุณแม่บ้านไหนมี ฤกษ์ดีๆ เดือนตุลาคมไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เนื่องจากรกเกาะต่ำไม่สามารถคลอดเองได้ และไม่รู้จะไปดูฤกษ์งามยามดีจากไหน ขอคำแนะนำดีๆจากแม่ๆที่มีวันดีๆคลอดลูกเดือนตุลาคมหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ แต่แอบสงสัย แต่ละเว็บฤกษ์ดีไม่เหมือนกันเลย แบบนี้เราจะเชื่อเว็บไหนได้มากสุดค่ะ

เราดูหลายเว็บอยู่ค่ะ

5y trước

เราเอาเสียงส่วนใหญ่ กับวันที่เราคำนวณชื่อด้วยค่ะ