เราไปอัลตราซาวด์ดูเพศที่คลีนิคได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ปกติฝากของรัฐไม่ค่อยสะดวกไปที่โรงพยาบาลค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

ฝากรัฐเหมือนกัน แต่รัฐที่ฝากอยู่จะไม่ซาวให้ทุกเดือน เลยออกไปซาวคลินิกแถวบ้าน800บาทค่ะ บอกทุกอย่างเลยค่ะแม่น้ำหนัก ความผิดปกติ เสียงหัวใจแถมถ่ายได้ด้วย

500 ค่ะ แล้วแต่คลีนิค

800ค่ะ

500ค่ะ