ท้องของเราจะเริ่มแตกลายได้ตั้งแต่ช่วงไหนคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้10วีคแล้ว แอบกังวลว่ากลัวจะหาครีมบำรุงไม่ทันค่ะ

ทาตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ โบกครีมบ่อยๆ แตกลายมาน่าเกลียดมากหายยากด้วยบ้านนี้มาทาเอาตอน7เดือนนึกว่าจะรอด พอเขาเดือนที่9เท่านั้นแหละ แตกละแหงเลยจ้า

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนหนา บางคนบาง ถึงจะบำรุงแค่ไหน ท้องขยายใหญ่ขึ้น แตกก็คือแตกจ้า บ้านนี้ไม่เหลือ ท้องแรกแตกเลย บำรุงทุกอย่าง