ลูกไม่ค่อยกินข้าว

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้1ขวบ4เดือน18วัน น้องไม่ค่อยกินข้าวค่ะ หรือถ้ากินก็จะแค่เคี้ยวๆแล้วก็คายทิ้งแบบนี้ประจำเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกกินข้าวบ้างมั๊ยคะ? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว
1 Trả lời

นมที่อยู่ในมือนั่นแหละค่ะ คือสาเหตุของการไม่ทานข้าว

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองงดๆดูบ้างนะคะ 😅😁