สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ขออนุญาตถามเป็นเกร็ดความรู้ แม่ๆใช้วิธีการฉีด หรือ ฝั่งยาคุมค่ะ และมีผลเสียผลดีต่างกันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ยาฉีด,ฝั่งยาคุม เป็นยาตัวเดียวกันค่ะแม่ ผลข้างเคียงของแต่ล่ะคนก็ต่างกัน เราเลือกกินยาคุม😅