มีมูกใสไหลออกมาอีกนานไหมกว่าจะคลอด.

ตามหัวข้อเลยคะ คือวันนี้อาบน้ำตอนบ่าย2กำลังแต่งตัว แล้วอยู่ดีๆมีมูกใสๆไหลออกมา มูกใสสีขุ่นๆ มาเป็นก้อนๆ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้ท้องได้39วีคพอดี ท้องแรกด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ