ภาวะน้ำคร่ำน้อย

ตามหัวข้อนะค่ะ วันนี้ไปพบคุณหมอมา อายุครรภ์ 37วีค 1 วัน คุณหมอซาวด์บอกว่าน้ำคร่ำน้อย น้องตัวโต 3100 แล้ว ช่วงนี้ให้ทานน้ำเยอะๆ นับลูกดิ้น นอกจากทานน้ำเยอะๆ แล้วแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คล้ายๆกัน มาแชร์หน่อยค่ะว่าต้องบำรุงยังไง

บ้านนี้หมอนัดเมื่ออาทิตย์​ที่แล้วอายุครรภ์​32w.​ ซาวด์ดูหมอบอกแค่น้ำคร่ำก็พอมีแต่ไม่เห็นแนะนำอะไรเลยค่ะ​ แต่ก็พยายามหาอ่านเองแล้วกินน้ำเยอะๆเอา เฟลมากฝากพิเศษแทนที่จะดูแลให้คำแนะนำดีกว่านี้กลับไม่เลย

5y trước

จริงค่ะ อ่านมาบอกให้ทานไข่ต้มวันละ 4 ฟอง นม 1 ลิตร สักอาทิตย์ ว่าจะเริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้ค่ะ

วัดปริมาณน้ำคร่ำได้เท่าไรคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ