คอลูกเป็นแบบนี้ทำไงหายค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ ผิวเป็นขุย แห้ง และแดง ทำไงดีค่ะ สงสารลูกมาก กลัวเป็นแผลเป็นอ่ะ

คอลูกเป็นแบบนี้ทำไงหายค่ะ

อาบน้ำล้างให้สะอาด เช็ดให้แห้งใช้บีแพนเธนทา2วันหายค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อนก็เป็น เลยใช้ทาเป็นประจำหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ

บีแพนเธมหรือวาสลินทาจ๊ะ (ผิวแห้ง)

5y trước

วาสลินแบบไหนค่ะ มีรูปไหม จะได้ชื้อถูก

มี3แบบไม่รุ้แบบไหนที่แม่ๆใช้

แบบนี้รึป่าวค่ะที่พี่ๆใช้

5y trước

แบบนี้เลยค่ะ 3 วันหายเลย ลูกเรายิ่งกว่านี้ ซื้อติดบ้านไว้ดีจริงๆค่ะ

รึแบบนี้คะ