อย่าซื้อของเล่นเลยคะ

ตามภาพเลย55555 ไม่ชอบของเล่น ดันไปชอบผ้า555555

อย่าซื้อของเล่นเลยคะ

หลานชายสองขวบกว่า พ่อแม่ซื้อของเล่นแพงๆให้ สุดท้ายชอบไถลังกระดาษเล่นค่ะ เด็กก็คือเด็ก :)

บ้านนี้ก็ชอบไปเล่นเสื้อผ้าที่แขวนไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบถุง อะไรเป็นถุงก้อบแก้บเล่นหมด😂

น้องกี่เดือนค่ะถึงนั่งกระเช้าได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ชอบเล่นถุงพลาสติก

เห็นด้วยเลยคะ

4y trước

7บาท ที่โลตัส555

น้อง😂😅

5555น้อง