แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกัน ซักมือหรือซักเครื่องกันคะ

ตามนั้นเลยค่าา

บ้านนี้ซักมือค่ะ กว่าจะเสร็จเมื่อยไปหมด

ซักทั้งมือทั้งเครื่องเลยค่ะบ้านนี้5555

ซักมือจ้า เป็นการถนอมเนื้อผ้าไปในตัว

เราซักมือไม่ไหวเลยต้องซักเครื่องจ้า

ซื้อเครื่องซักผ้ามินิ แยกต่างหากค่ะ

ซักเครื่องค่ะ นั่งซักไม่ไหวจริงๆ

ได้หมดค่ะแล้วแต่แม่สะดวกค่ะ

มือดีกว่าเนาะ ถนอมผ้าด้วย

ทั้งมือทั้งเครื่องจ้า

ซักมือดีที่สุดค่ะแม่