ขอสอบถามแม่ๆ นะคะ เครื่องปั้มนมยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ

ตามตัวข้อเลย สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อนี้ ใช้ดีไหมคะ แล้วแม่ๆ มียี่ห้อไหนแนะนำได้เลยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ นะคะ เครื่องปั้มนมยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ
1 Trả lời

ดีค่ะ