ท้อง7เดือน⛈️⛈️

ตากฝนเป็นอะไรไหมคะคือตั้งตัวไม่ทันจริงๆใกล้จะถึงบ้านแล้วด้วย แถม ไม่มีที่หลบเลยค่ะ ก่อนออกจากบ้านก็ไม่มีท่าทีจะตกเลย ควรกินยาพารา500ดักไว้ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีไข้ค่อยทานยาค่ะแม่ อาบน้ำสระผม เช็ดให้แห้งค่ะ