ตอนนี้เรา22สัปดาห์แล้ว

ตั้งแต่18-20สัปดาห์น้ำหนักเราขึ้น5โล บอกบอกให้ควบคุมอาหาร นี่ผ่ามา1อาทิตย์น้ำหนักเราขึ้นปาไปอีก3โล เหมือนตอนนี้22สัปดาห์น้ำหนักเราขึ้นทั้งหมด10โล เยอะไปมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอให้คุมน้ำหนัก แปลว่าน้ำหนักเยอะไปค่ะแม่ เพราะหมอจะดูจากน้ำหนักตัวก่อนตั้งครรภ์ด้วย