ปวดหัวข้างเดียว ข้างขวา นวดได้มั้ย

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง จะปวดบริเวณท้ายทอยข้างขวา ตลอด เป็นเกือบทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง อยากไปนวด แต่ก็กลัวอันตารย

เคยปรึกษาหมอมั้ยคะแม่ แอบเป็นห่วงเรื่องความดันค่ะ

5y trước

เคยถามหมอนวด ว่านวดได้รึป่าว เค้าบอกว่าเป็นเพราะเครียด แต่หมอที่รพ.รัฐยังไม่ได้ถาม เพราะตอนหาหมอไม่มีอาการ แต่ถ้า อยู่บ้านคนเดียวจะเป็นค่ะ ตอนไปรพ.ตรวจวัดความดันปกติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ วันที่ 16 นัดดูผลเลือดจะได้ถามคุณหมอไปเลย (อายุ 40 แล้ว ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ)

ไปหาหมอค่ะ