ปวดหลังบ่อยมาก

ตั้งแต่เข้า6เดือนมานี้ปวดหลังทุกวันเลยค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ปวดจนลุกยืนแทบไม่ได้เลย ปวดจี๊ดที่ซันหลังมากๆ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ เพราะปวดจนเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

ปวดหลังบ่อยมาก
1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนนี้7เดือน เมื่อยำปหมด

4y trước

พี่สาวที่เคยท้องเขาเคยบอกว่าน้องทับเส้นอะไรนี้แหละค่ะ