ตัวเล็ก5เดือน5วันค่ะ ปรึกษาการเริ่มอาหารเสริม

ตั้งแต่เข้า5เดือนไม่ค่อยตื่นมากินนมตอนดึกนอนยาวตื่นเช้าเลย ควรเริ่มให้อาหารเสริมดีมั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอ 6 เดือนดีกว่าค่ะ เรื่องนอนยาวช่วงกลางคืนเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะเค้าปรับเวลาได้แล้ว อีกไม่กี่วันก็ 6 เดือนแล้วค่ะ รออีกหน่อยค่อยป้อนค่ะ