สอบถามหน่อยคะ

ตั้งแต่เข้าเดือนที่8ของการตั้งครรภ์ ก้ปวดตึงตรงนี้คะ ปวดแบบแป๊ปๆเหมือนเส้นตึงอะคะ เดินไม่ได้เลย เป็นทีหนึ่งประมาณ2-3วิคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ? #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยคะ

29w​เป็นแล้วค่ะ​ เป็นข้างเดียว​ ตึงขาหนีบจนเดินขาแข็งเหมือนหุ่นยนต์ไปหมด​ 555​

อาการแบบนี้เป็นอยู่ค่ะพอเข้า เดือนที่ 8 น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่อยๆเดินนะค่ะ

น่าจะเป็นเส้นกล้ามเนื้อตึงหรือเปล่าคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นพบหมอดีกว่าค่ะ

6เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ ปวด บ้างที่ปวดแบบจุกๆขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเปนตั้งเเต่8เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ถึงกับจะเดินไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก

33+3w. ค้ะเป้นเหมือนกันค่ะเจ้บจี้ดๆ เหมือนเส้นตึง

เปนเหมือนกันค่ะ หมอบอกทนต่อไปเปนเรื่องปกติ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นปล่อยให้หายเองค่ะ

ขอบคุนแม่ๆทุกท่านที่ให้ความรู้นะคะ😊❤