ลูกได้9เดือนค่ะ

ตั้งแต่เขาได้9เดือนก้อเริ่มมีอาการง้อแง้มากค่เอ่อะๆก้อร่องไห้นิดหน่อยก้อร้อง เห็นหน้าแม่ก้อร้องไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่พอเอากินนมก้อดันเงียบแลวก้อนอน พอตื่นอาการเดิมก้อกลับมา มีแม่คนไหนรู้บ้างค่ะ

น้องอาจจะแค่อยากอ้อนให้คุณแม่อุ้มหรือป่าวคะแบบว่าแม่จ๋าอุ้มหนูหน่อยน้าพาหนูเดินเล่น ให้อารมณ์ดี น้องก็จะไม่งอแงนะคะ

ลูกชาย6เดือนตอนนี้ก็เป็นค่ะ เขาอ้อนเราค่ะ ลองอุ้มพาไปเที่ยว พาเดินเล่น ชวนเขาเล่นดูค่ะ

ขอบคุณคะได้ผลยุนะคะ