ลูกถ่ายเป็นมูกตลอดปกติไหมคะ

ตั้งแต่เกือบเดือนจนตอนนี้3เดือนแล้วถ่ายมีมูกมากบ้างน้อยบ้าง ปกติไหมคะ น้องกินนมแม่ ร่าเริงปกติ อึไม่มีเลือด มีมูกแล้วก็เหมือนๆเม็ดมะเขือค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหมต้องไปหาหมอรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า