ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

แม่ว่าควรไปหาหมอก่อนนะคะ ครีมมีความเบาแรงต่างกัน ควรรักษาที่ต้นเหตุก่อนจร้าแม่

บ้านนี้น้องหน้าขึ้นผื่น ใช้เบบี้ออยล์ทาค่ะประมาณ1สัปดาห์ หาย ตอนนี้หน้าใสแล้ว

ไม่รู้แพ้หรืออะไรค่ะไม่ได้ใช้อะไรทาเลย มีคนบอกผื่นร้อนค่ะ ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ลองอาบน้ำเยน งดใช้ครีมอาบน้ำ งดแป้ง อาบน้ำเปล่า แล้วทาบีแพนเทนเช้าเยนนะคะ

ลองยี่ห้อดูนะคะ ทาหน้าได้นะค่ะ มีขายที่top robinson ถามพนักงานได้ค่ะว่าอยูโซนไหน

งดทาทุกสิ่งอย่าง​ ใช้น้ำอุ่นเช็ด​ และหาหมอค่ะ​ ยิ่งทาน้องยิ่งจะแพ้นะคะ​

บาฝ้านนี้เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะเท่านี้ หาหมอค่ะ หมอให้ยามาทา ก็ค่อยๆลดลงค่ะ

เหมือนน้องแพ้นม แพ้อาหารเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่

คุนแม่พาน้องหาหมอยังค่ะ หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ เปนเยอะเรย น่าสงสานค่ะ

แนะนำ เซอร์มิกค่ะแม่ ลูกบ้านนี้เป็นทาเซอร์มิกไป 2 วันหายเลยค่ะ