ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง มีอาการปวดท้องน้อยเปนระยะ พอทำงานไปสักพัก มีภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ อาการดีขึ้น แต่ก็ปวดท้องน้อยทุกวันเป็นระยะ คุนแม่ทุกท่านช่วยตอบหน่อยค่ะอันตรายมั้ย แม่บ้านไหนเปนบ้าง

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆคะ งดกิจกรรมที่กระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัวคะ

6y trước

ตอนนี้ตัวเองมีเลือดออก4 รอบรวมกับท้องแข็งหยุดงานมา3เดือนแล้วคะ แต่ถ้าที่ทำงานไม่เอื้อ ลองพักเท่าที่ได้ก่อนนะคะเผื่อดีขึ้น